จัดพื้นที่ในบ้าน ให้เป็นพื้นที่ทำงาน

จากสถานะการณ์ COVID-19 ทำให้หลายคนต้องทำงานอยู่ที่บ้าน แต่บรรยากาศในการทำงานที่บ้านอาจจะไม่เอื้ออำนวยในการทำงาน หรือไม่มีพื้นที่ในการทำงานที่เป็นสัดส่วน เป็นต้น เพราะบางครั้งต้องมีการประชุมผ่านวิดีโอคอลล์ อาจมำให้หัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานเห็นสภาพห้องหรือบ้านของเรา ดังนั้น เราจึงต้องจัดบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และอาจจะตกแต่งพื้นที่บางพื้นที่ให้เป็นพื้นที่ทำงาน ด้วยการออกแบบตกแต่งภายใน ( Interior design)

ตัวอย่าง การออกแบบของสถาปนิกและ Interior designer รวมกันออกแบบในมุมๆหนึ่งของบ้านจัดสรร จะเก็นได้ว่าชั้นวางของด้านหลังโต๊ะทำงานสามารถวางหนังสือ หรือจัดแสดงของสะสมได้ ส่วนโต๊ะทำงานสามารถดึงออกมาเป็นโต๊ะทำงานหรือพับเก็บเพื่อพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้

พื้นที่ภายในบ้านส่วนรับแขก เราก็สามารถตกแต่งให้เข้ากับส่วนพื้นที่ทำงานด้วยการวางเฟอร์นิเจอร์ และรูปแบบการบิ้วอินที่มีสไตล์เดียวกัน

บริษัท เอ พลัส เพอร์เฟคท์ โฮม จำกัด บริการออกแบบและบิ้วอินส่วนพื้นที่ทำงานและห้องรับแขกให้กับท่าน ด้วยการออกแบบที่ตรงตามที่คุณต้องการและคุณภาพของการบิ้วอิน การทำงานของเราเริ่มต้นจากการออกแบบจนคุณพึงพอใจ จากนั้นจะผลิตชิ้นส่วนต่างๆจากโรงงาน และนำมาติดตั้งที่บ้านคุณ จึงทำให้ระยะเวลาในการก่อสร้างที่บ้านคุณมีความรวดเร็ว งานเสร็จไว้